Ưu điểm tuyệt vời đến từ in chuyển nhiệt lên vải

Ngày nay hình thức in chuyển nhiệt được sử dụng rất nhiều bởi vì những ưu điểm về chất lượng hình ảnh cũng như phù hợp với nhiều bề mặt, tuy nhiên có khá là nhiều người chưa biết được nhiều về ưu điểm của hình thức in chuyển nhiệt trên vải.
Chính vì vậy bài viết ngay hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về những ưu điểm tuyệt vời của của việc in chuyển nhiệt lên vải, các bạn hãy cùng tham khảo để có thêm những sự lựa chọn chất lượng nhé!

In chuyển nhiệt lên vải
Đây là kĩ thuật in sử dụng máy in chuyển nhiệt sử dụng loại mực phù hợp với chất liệu vải, sau khi mực được in chuyển nhiệt có yếu tố nhuộm rắn để tạo hình ảnh như mong muốn lên vải. Công đoạn tiếp theo vải in được đặt vào máy ép chuyển nhiệt để ép và điều chỉnh chất lượng in cho phù hợp, quá trình ép giúp hình ảnh bám vào vật dụng in thật tốt.
Hình thức in chuyển nhiệt lên vải được rất nhiều người sử dụng, để biết được chất lượng của sản phẩm in chuyển nhiệt lên chất liệu vải các bạn có thể tham khảo các sản phẩm trên thị trường.
Ưu điểm của việc in chuyển nhiệt lên vải
Việc thực hiện in chuyển nhiệt lên vải không đòi hỏi quá nhiều về kĩ thuật cho nên việc in ấn được thực hiện rất nhanh và chất lượng mực in rất tốt, bạn có thể dễ dàng in được bất kì những hình ảnh bào mà bạn mong muốn lên bải.
Độ bền của hình ảnh in rất cao, đa số khi in lên các loại vải sẽ bám rất chắc, không bị ảnh hưởng bởi cách giặt thông thường.
Thích hợp với việc in số lượng ít, những mô hình nhỏ lẻ dễ dàng tiếp cận, tạo cho bạn cảm giác hài lòng nhất.
Việc in chuyển nhiệt lên vải phù hợp với nhiều chất liệu khác nhau giúp cho các bạn thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
Bên cạnh đó chi phí của việc in chuyển nhiệt lên vải rất phải chăng, so với chất lượng hình ảnh in mà nó mang lại mức giá đó là hoàn toàn hợp lý với những chất lượng mà sản phẩm mang lại.
Nếu như các bạn có nhu cầu thực hiện in chuyển nhiệt lên vải hãy liên hệ  với chúng tôi, là đơn vị chuyên thực hiện việc in cấn này chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất và hiệu quả nhất, giúp cho bạn có được những sản phẩm in như ý muốn.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những ưu điểm của in chuyển nhiệt lên vải, cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc các bạn có được những sự lựa chọn chất lượng nhất!

logo cosaco-png

Miễn phí thiết kế và in mẫu theo yêu cầu

Miễn phí giao hàng nếu đặt số lượng lớn

Mực in chính hãng, đẹp, sắc nét và bền màu

Bảo hành màu sắc tối thiểu 6 tháng

Cosaco ưu tiên hợp tác lâu dài với đối tác. Bảng giá ưu đãi chỉ còn 25.000 – 32.000 đồng/mét vải

Danh Mục

Tin Tức